Đang tải dữ liệu ...
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0972 524 799

Hỗ trợ Online:

Mr. Khải
vietthanh.me.con@gmail.com Mr. Khải Mr. Khải

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0972 524 799

Email: viethanhme.me.con@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang Online: 2

Online tuần: 209

Online tháng: 706

Tổng truy cập: 208456

VIDEO CLIP

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VIỆT THÀNH

 

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Việt Thành là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ứng dụng các nguyên lý vật lý, phân tích, thiết kế vật liệu, chế tạo bảo dưỡng các loại máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những ngôi nhà dân dụng, máy móc, thiết bị công nghiệp tốt nhất thị trường với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí mục tiêu để toàn thể ban quản lý và nhân viên của công ty không ngừng làm việc.

 

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Việt Thành hoạt động trong các lĩnh vực:

 

 • Xây dựng nhà tiền chế: ứng dụng cho các doanh nghiệp sử dụng xưởng sản xuất, nhà máy trong các lĩnh vực của cuộc sống

   


 

 • Xây dựng nhà dân dụng: với thiết kế độc đáo, sang trọng mang đến những ngôi nhà lý tưởng cho mọi người. Quy trình trọn gói giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

 

 

 

 • Xây dựng nhà phố: với những công trình đẹp, có tính ứng dụng cao mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Các thiết kế sẽ có sự hài hòa giữa phong cách của gia chủ và phong cách nội thất sáng tạo, khác biệt.

   

   

 • Trạm trộn bê tông: phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ

   

   

 • Máy ép gạch không nung: cung cấp cho các đơn vị thi công có nhu cầu trang bị thiết bị thi công 

   


   

 • Cầu trục: thiết bị di chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm sức lực cho con người

   


   

 • Thiết bị công nghiệp: cải tiến kỹ thuật tăng năng làm việc một cách tối đa

   

   

 • Trang trí nội thất: cho văn phòng, khách sạn, nhà ở…

 

 

Phương châm hoạt động “Khách hàng tạo nên công ty”

 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CƠ KHÍ XÂY DỰNG với sự không ngừng hoàn thiện về bộ máy của công ty từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên, dây chuyền sản xuất và quy trình làm việc với khách hàng chúng tôi đã hợp tác, thực hiện thành công nhiều dự án công trình dân dụng, công trình công nghiệp, thiết kế nội thất đem đến sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng.

 

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được trang bị trình độ kỹ thuật tay nghề cao, luôn cần cù, sáng tạo trong công việc để đạt được chất lượng hoàn hảo.

 

 

Sự hợp tác của khách hàng mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển bền vững của công ty. Toàn thể công ty luôn nỗ lực hết mình để xây dựng thương hiệu uy tín, vững chắc trên thương trường mang đến sự kết nối chặt chẽ với các đối tác của mình. Không chỉ dừng lại ở sự hợp tác mà chúng tôi luôn hy vọng mang đến những công trình - giá trị tinh thần bền vững với thời gian.

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VIỆT THÀNH luôn đề cao chất lượng, kỹ thuật, an toàn và tiến độ của mọi công trình. Không ngừng phấn đấu để có được vị thế vững vàng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.

Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc với những đối tác đã đồng hành cùng với công ty trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay. Công ty rất vinh hạnh được hợp tác với khách hàng trong tương lai và tự tin mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Tin khác